Biệt thự Đại Phước Lotus chào đón chủ nhân thứ 200

 Đại Phước Lotus vui mừng chào đón chủ nhân căn biệt thự thứ 200 – hợp đồng giao dịch thứ 200 vừa được ký kết vào trung tuần tháng 7/2014 qua.

Ông Mike Gammel Terrance, Giám đốc điều hành dự án chia sẻ: “Hợp đồng giao dịch thứ 200 này đã góp phần khẳng định tầm vóc của Đại Phước Lotus trên thị trường bất động sản, là dự án với vị trí độc đáo, quy hoạch tổng thể rất tốt. Điều này cũng chứng minh chủ nhân của những biệt thự Đại Phước Lotus đã đầu tư trúng đích, bởi đây là nơi sinh sống với đẳng cấp cao và cũng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng”.

Tọa lạc trên cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, trải rộng 200 ha, với tổng vốn đầu tư 64 triệu USD, khu biệt thự sinh thái Đại Phước Lotus có 332 biệt thự cao cấp, bao gồm 2 loại: song lập và đơn lập, từ 2 đến 5 phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 210m2 – 350m2, được xây trên diện tích đất từ 300m2 – 500m2.

Đại Phước Lotus là một cộng đồng sống được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế không chỉ bởi sự quy mô của quy hoạch tổng thể gồm trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, mà còn thể hiện trên từng căn biệt thự với nét độc đáo của thiết kế mang đậm phong cách nhiệt đới đương đại và tiện nghi cao cấp.

Đến nay, đã có 200 căn biệt thự được bán, trong đó 153 căn hoàn chỉnh đã bàn giao cho khách hàng với hơn 70 “sổ hồng” trao tay. Ông Mike chia sẻ thêm: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững khi họ mua biệt thự Đại Phước Lotus và hợp đồng giao dịch thứ 200 này đã khẳng định mong muốn của chúng tôi đã trở thành hiện thực”.

Đại Phước Lotus có tuyến giao thông thuận lợi, nằm giữa TP.HCM và Vũng Tàu, cách sân bay Long Thành sắp khởi công xây dựng 16km. Tuyến đường Tân Vạn – Nhơn Trạch thuộc dự án đường vành đai 3, TP.HCM đã được Chính phủ đồng ý để Bộ Giao thông – Vận tải triển khai xây dựng. Khi hoàn chỉnh, tuyến đường này sẽ có 8 làn xe cao tốc và 4-6 làn xe trên đường song hành, đây cũng là tuyến giao thông chính mà cư dân Đại Phước Lotus sẽ sử dụng đi đến TP.HCM trong tương lai rất gần.

Cho dù là người thích chơi golf, hay là người yêu thích khung cảnh sông nước với bến du thuyền sang trọng, công viên hoa cỏ xanh tươi, khu giải trí cho gia đình và bạn bè sát bên cạnh căn biệt thự xinh xắn của mình…, Đại Phước Lotus tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam tất cả những điều đó.

Đại Phước Lotus và hợp đồng giao dịch thứ 200 (1)
 Phối cảnh biệt thự Đại Phước Lotus về đêm
Share

Danh mục : Đại Phước Lotus