Đại Phước Lotus – Đầu tư vàng – Sống đẳng cấp

Căn biệt thự thứ 195 đã được trao tay trong tổng số 203 căn rao bán khẳng định đẳng cấp và chất lượng tối ưu của BIÊT THỰ SEN PHƯƠNG NAM TRÊN ĐẢO ĐẠI PHƯỚC. Cùng với sự khai mở của đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, kế hoạch hoàn thiện của đường vành đai 3, sự khẳng định đưa vào hoạt động Sân Bay Quốc Tế Long Thành vào năm 2020 của Thủ Tướng, và ý tưởng sát nhập Nhơn Trạch quận 13 vào thành phố Hồ Chí Minh, Đại Phước Lotus trở thành giọt ngọc đầy tiềm năng, là kênh đầu tư vàng với phong cách sống đẳng cấp chỉ có ở Island Paradise, Thiên Đường Đảo Xanh.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – NHANH ĐẾN BẤT NGỜ

Được ví như Phú Mỹ Hưng của Nhơn Trạch, Đồng Nai, Đại Phước Lotus được khai sinh từ tháng 4/2010 và liên tục phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Nếu như Phú Mỹ Hưng quận 7 cần đến 20 năm để trưởng thành và lớn mạnh, thì Đại Phước Lotus chỉ sau chưa đầy 5 năm, đã nhộn nhịp hoạt động với sân Golf quốc tế 18 lỗ rộng 84ha, người người đến nhận nhà và hoàn thiện, nghỉ dưỡng vào cuối tuần. Dự kiến đến cuối năm 2014, sẽ có khoảng 15 gia đình cư trú tại đảo Đại Phước, tận hưởng phong cách sống đẳng cấp mà chủ đầu tư thiết kế riêng biệt cho người Việt Nam nói chung và dân cư đảo nói riêng.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – ĐÓN ĐẦU MỌI CƠ HỘI HAY QUỸ TIẾT KIỆM HƠN CẢ VÀNG

Đường cao tốc Long Thành Dầu Giây được đưa vào hoạt động đúng như dự kiến đã phá vỡ mọi nghi ngờ về dự án đường vành đai 3, được Thủ Tướng Hàn Quốc đồng ý cấp 50% vốn, cùng với kế hoạch của Sân  Bay Quốc Tế Long Thành sẽ đưa vào hoạt động trong những năm tới. Đường cao tốc vẫn đang ráo riết được hoàn thiện hơn và rút ngắn mọi khoảng cách. Nhơn Trạch một lần nữa lại dấy lên ý tưởng trở thành quận 13 của Tp. HCM. Khu biệt thự Sen Phương Nam giờ đây không còn là cái nhìn của tương lai nữa mà trở thành tài sản vàng của Nhơn Trạch. Với không gian xanh và phong cách sống đẳng cấp, Đại Phước Lotus ngày càng thu hút nhiều hơn sự chú ý và đầu tư của người dân Việt Nam.
Sổ đỏ riêng cho từng lô đất, hơn 80 sổ hồng đang được chuyển giao cho 150 khách đã nhận nhà, cùng với sự hình thành của cơ sở hạ tầng bền vững, tiện ích cao cấp phục vụ cho cuộc sống đảo thật khác biệt, Đại Phước Lotus được ví như chiếc thuyền lớn đang căng buồm trong gió, thiên đường quốc đảo thật sự là nơi để mọi điều tốt đẹp được hướng đến, an bình và bền vững

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – ĐẦU TƯ TẦM TAY, GIÁ TRỊ NGÀY MAI

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với bốn mặt tiền sông chỉ từ 3.5 tỉ và thanh toán trong 2 năm không lãi suất, cùng cam kết thuê cho thuê 800 USD/tháng, thiên đường biệt thự Sen Phương Nam là lựa chọn tối ưu của nhà đầu tư cũng như cư dân yêu thích sự tĩnh lặng, không gian sống thiên nhiên rộng rãi biệt lập chỉ 30 phút đường thuỷ từ trung tâm tp HCM.
Hãy liên lạc 0933.099.061 – 0903.332.919 để đặt tàu đến với Khu Biệt Thự Đẳng Cấp Sen Phương Nam hoặc tìm hiểu thêm về Thành phố Đảo Đại Phước xinh đẹp và đầy tiềm năng kinh tế.

Share

Danh mục : Đại Phước Lotus