Đại Phước Lotus – Hương vị cuộc sống mới

Thiên đường Đảo Xanh được ví như giọt ngọc giữa lòng thành phố là cái tên rất ưu ái đã và đang được dành riêng cho Đại Phước Lotus. Đại Phước Lotus chỉ sau 4 năm đã phát triển vượt bậc đến bất ngờ với bất kì ai đã biết đến Đại Phước từ những ngày đầu tiên.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – CÁI NHÌN MỚI LÀM NÊN CON NGƯỜI MỚI

Vào ngày 28/5/2014, Samsung đã rất hài lòng với quyết định chọn làng biệt thự mẫu Đại Phước là điểm đến để ra mắt dòng sản phẩm cao cấp TV màn hình cong. Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng đoàn phim cũng đã có khoảng thời gian thú vị tại Đại Phước Lotus trong đêm tiệc ra mắt phim Hương Ga cùng ngày. Cái nhìn mới về cuộc sống mới, Đại Phước Lotus thật sự là thiên đường Đảo Xanh của bất kì ai đã từng trải nghiệm.

HỒ THỊNH VƯỢNG – NGUỒN SỐNG VĨNH HẰNG

Thảm cỏ và những bụi cây xanh đã bắt đầu trải dài hồ sinh thái, Đại Phước Thịnh Vượng hứa hẹn mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho cư dân. Thư giãn câu cá, dạo bộ cùng thú cưng, thể dục trong bầu không khí trong lành, cư dân đảo hài lòng với những tiện ích cao cấp tại Đại Phước Lotus. Chủ đầu tư đang nỗ lực hoàn thiện và đưa Hồ Thịnh Vượng vào phục vụ cư dân vào tháng 7 năm nay.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – KHOẢNG CÁCH RÚT NGẮN

Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây thông xe vào tháng 12/2013 và dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành được khởi công vào cuối tháng 6/2014 đã mở ra nhiều cơ hội cho Đại Phước Lotus. Với 30 phút đường sông hay 50 phút đường bộ từ trung tâm thành phố, Đại Phước Lotus đang dần trở thành điểm đến của cư dân thành phố và là kênh đầu tư vàng của người Việt Nam.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – HOÀN THIỆN VÀ TẬN HƯỞNG

Cộng đồng Đại Phước Lotus đang ngày càng ấm lên với 150 biệt thự đã được bàn giao; nhiều biệt thự đã được hoàn thiện và mang đến cho các gia đình những trải nghiệm thú vị của cuộc sống đảo vào mỗi cuối tuần. Bên cạnh đó, nhiều chủ nhân khác cũng đang tiến hành xây dựng và háo hức tận hưởng một Đại Phước thật sự.

Đăng ký tham quan biệt thự sinh thái Đại Phước Lotus vui lòng gọi. Hotline 0933.099.061 – 0903.332.919

 

Share

Danh mục : Đại Phước Lotus