ĐẠI PHƯỚC LOTUS – THĂNG HOA CÙNG CUỘC SỐNG!

Thảnh thơi trong làn nước xanh mát, nhẹ nhàng với cú đánh Golf, nhiệt huyết trên sân tennis, hay thư giãn tại Nhà hàng café là những thứ bạn sẽ có thể rất bất ngờ tại Đại Phước Lotus. Thoát khỏi hình ảnh của mô đất hoang sơ cùng đầm sen lầy lội, Đại Phước Lotus nay đã thay mình, trở thành Thiên Đường Đảo Xanh duy nhất tại Việt Nam nói chung và là giọt ngọc đầy tiềm năng của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO XANH

Chỉ sau 30 phút đường sông, cư dân đã đến với phong cách sống mới tại Thiên Đường Đảo Xanh. Nhà hàng café cao cấp, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, và hồ bơi mẹ bồng con sẵn sàng mang đến cho cư dân sự thoải mái nhất, tinh tế nhất trong không gian xanh mát của thiên nhiên. Hai công viên Bắc và công viên Nam đa chức năng, Đại lộ Boulevard rộng lớn, cùng sân Golf Quốc tế 18 lỗ tự tin cung cấp cho cư dân cuộc sống năng động, tươi vui và tiện nghi nhất.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – TRI ÂN CUỘC SỐNG

Chỉ còn hơn 1 tháng, dân cư của Đại Phước Lotus sẽ chào đón Đại Phước Thịnh Vượng – khu vực hồ sinh thái trải dọc làng nhà mẫu – nơi thanh lọc mọi khói bụi và ồn ào của phố thị, nơi gắn kết con người với thiên nhiên cách hoàn hảo nhất. Hồ Thịnh Vượng được thiết kế đặc biệt như một món quà của Chủ Đầu Tư dành tặng riêng cho cư dân Đại Phước với mong ước mang lại tài lộc và tăng cường sức khoẻ.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – NẮM GIỮ TƯƠNG LAI

Giáp ranh với quận 2 và quận 9, Đại Phước Lotus gần hơn với thành phố Hồ Chí Minh khi đường Cao Tốc Long Thành Dầu Giây hoàn thiện và đưa vào hoạt động cuối năm 2013. 30 phút đường sông hay 1 giờ cho đường bộ, cư dân của Thiên Đường Đảo Xanh đến gần hơn với thiên nhiên và cuộc sống mơ ước. Ngoài ra khẳng định xây dựng Sân Bay Long Thành của Thủ Tướng Nguyễn Tiến Dũng càng khẳng định hơn giá trị đẳng cấp của biệt thự Đảo Đại Phước – đầu tư hôm nay, giá trị ngày mai.

ĐẠI PHƯỚC LOTUS – CẦN LÀ CÓ

Chỉ một cuộc điện thoại, bạn đã có thể đến với Đại Phước và tận hưởng ‘mắt thấy tai nghe’ phong cách sống năng động tinh tế gắn liền với thiên nhiên. Hãy gọi 0933.099.061 – 0903.332.919 để cho mình một cơ hội mới, cái nhìn mới và cảm nhận mới về Đại Phước Lotus – Thiên Đường Đảo Xanh.

Để xem chương trình ưu dãi mới nhất truy cập vào Biệt Thự Đại Phước Lotus thanh toán 50% nhận nhà ngay.

Share

Danh mục : Đại Phước Lotus