Đón hè cùng Đại Phước Lotus

Đại Phước Lotus thuộc giai đoạn 1 của dự án đảo sinh thái Đại Phước Lotus, có quy mô 464 hecta, với số vốn đầu tư hơn 400 triệu USD. Đại Phước Lotus tọa lạc trên Cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Giai đoạn 1 của khu biệt thự Đại Phước Lotus có tổng vốn đầu tư 64 triệu USD, bao gồm 332 biệt thự cao cấp, trung tâm thể dục thể thao – thuơng mại, bệnh viện và trường học.

Theo Giám đốc điều hành Mike Gammel Terrance, dự án Dai Phuoc Lotus đã có 200 căn biệt thự được bán, 153 căn biệt thự bàn giao và hơn 70 sổ hồng trao tay. Chủ nhân của căn biệt thự thứ 200 là anh Đỗ Hoàng, một người Mỹ gốc Việt về Việt Nam sinh sống hơn 9 năm.

Đại Phước Lotus tọa lạc trên Cù lao Ông Cồn, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, rộng 464 hecta, có tổng số vốn đầu tư lên đến 400 triệu USD. Giai đoạn 1 của Đại Phước Lotus có tổng vốn đầu tư 64 triệu USD, bao gồm 332 biệt thự cao cấp, trung tâm thể dục thể thao – thuơng mại, bệnh viện và trường học. Mỗi căn biệt thự được thiết kế mang đậm phong cách nhiệt đới, đương đại và tiện nghi giúp cho chủ nhân của có thể tận hưởng phong cách sống đẳng cấp.

Gõ caption vào đây
Đại Phước Lotus tọa lạc tại khu vực tiềm năng huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đường vành đai 3, Tân Vạn – Nhơn Trạch nối liền TP HCM, đã được Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý để Bộ Giao thông Vận tải xem xét, phê duyệt và triển khai. Theo kết quả nghiên cứu, tại giai đoạn hoàn chỉnh, tuyến đường này sẽ có 8 làn xe cao tốc và 4-6 làn xe trên đường song hành. Đây sẽ là tuyến giao thông thuận lợi cho cư dân Đại Phước sử dụng trong tương lai gần.

Với triết lý “Tận hưởng giá trị cuộc sống” và chiến lược phát triển chú trọng vào lợi ích của khách hàng, Đại Phước Lotus hướng tới phân khúc khu biệt thự sinh thái cao cấp, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chú trọng môi trường sống hiện đại, tiện nghi.

Đặc biệt với chương trình “đón hè cùng Đại Phước Lotus”. Chúng tôi tổ chức đưa đón khách hàng đến tham quan biêt thự thực tế mỗi cuối tuần bằng cano hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập ưu đãi biệt thự Đại Phước Lotus

Hoặc liên hệ: Phòng kinh doanh 0933.099.061 – 0903.332.919

Thanh Viên

Share

Danh mục : Đại Phước Lotus