Giới Thiệu

Đại Phước Lotus đảo nghĩ dưỡng được bao bọc bởi 4 mặt sông, vị trí giao thông thuận tiện, đã được đầu tư xây dựng với số vốn 400 triệu USD. Những căn biệt thự cao cấp cùng với những tiện ích cao cấp tiệu chuẩn 5 sao như: sân golf 18 lỗ, bến du thường, trường học, bệnh viện, văn phòng, resort, siêu thị, nhà hàng… Tất cả tạo nên sự sang trọng, tiện nghi, và một cảm giác không thể quên mỗi khi họ đặt chân đến đảo Đại Phước…

Tổng thể đảo Đại Phước Lotus

Vị trí đảo Đại phước Lotus

Đại Phước Lotus, hòn đảo 4 mặt sông, được bao bọc bởi dòng sông Đồng Nai hiền hòa, ấm áp. Từ Đại  Phước Lotus di chuyển về các trung tâm thành phố lớn như Nhơn Trạch, Biên Hòa, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh chỉ mất từ 30 – 45 phút.

Sơ đồ giao thông kết nối đảo Đại Phước và các thành phố khác

Chi tiết về tuyến đường và thời gian di chuyển đến đảo Đại Phước vui lòng truy cập vị trí Đại Phước Lotus

Quy mô, thiết kế đảo Đại Phước Lotus

Biệt thự Đại Phước Lotus tọa lạc trên đảo  Đại Phước được phát triển bởi những nhà đầu tư danh tiếng tại Việt Nam và thế giới như: Vina Capital, DIC, JeongSang (Hàn Quốc)…với quy mô 464 hecta Đại phước Lotus được chia làm 6 phân khu:

Sân golf Jeong Sang 18 lỗ theo tiên chuẩn quốc tế, được phát triển bởi tập đoàn Jeong Sang (Hàn Quốc), đã đi vào hoạt động từ năm 2012.

Cầu Đại Phước nối liền khu đảo và đất liền, bến du thuyền đã được tập đoàn Vina Capital đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2011.

Khu biệt thự Sen Phương Nam với quy mô 22,4 hecta, xây dựng 332 căn biệt thự song lập và đơn lập với số vốn 64 triệu USD (đã bàn giao)

Ngoài ra tại Đảo Đại Phước còn có những tiện ích khách như:

  • Đại phước sport center: sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, nhà hàng, cafe…
  • Trường học quốc tế
  • Bệnh viện
  • Trung tâm hành chính
  • Văn phòng
  • Khu trung tâm mua sắm, siêu thị, rạp chiếu phim, cửa hàng thức ăn nhanh, club house
  • Công viên….

Chủ đầu tư phát triển Đại Phước Lotus

Đại Phước Lotus được phát triển bởi thương hiệu uy tín trên toàn cầu Vina Capital. Với tiềm năng tài chính dồi dào và kinh nghiệm phát triển bất động sản được tích lũy qua nhiều năm làm việc. Vina Capital đã và đang phát triển những dự án danh tiếng như:

Thông tin chiêt về Đại Phước Lotus vui lòng gọi

Hotline phong kinh doanh 0933.099.061 – 0903.332.919

www.dai-phuoc-lotus.com

Cảm ơn đã xem tin!

 

Share