Mùa hè sôi động tại Đại Phước Lotus

Ngày 26 tháng 07, 2014 vừa qua, Đại Phước Lotus đã tổ chức thành công sự kiện đặc biệt “Đón hè cùng Đại Phước Lotus”, chương trình bao gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị dành cho người lớn và trẻ em, được xây dựng công phu, tại không gian rộng thoáng với hoa cỏ xanh tươi, bao quanh bởi khung cảnh tuyệt đẹp của sông nước. Chương trình vinh dự nhận được sự tham dự của hơn 150 khách hàng thân thiết đến vui chơi và mong muốn được tham quan, tìm hiểu thêm về dự án. Tại sự kiện đặc biệt này Đại Phước Lotus gừi đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi thật sự giá trị và hấp dẫn.

Ông Mike Gammel Terrance Giám đốc điều hành dự án Dai Phuoc Lotus chia sẻ niềm vui khi chào đón hợp đồng ký kết thứ 200 của dự án: “Hợp đồng giao dịch thứ 200 này đã góp phần khẳng định tầm vóc của Đại Phước Lotus trên thị trường bất động sản. Dự án thể hiện sự phát triển bền vững, vị trí độc đáo, và quy hoạch tổng thể tốt đã chứng minh Đại Phước Lotus là một khoản đầu tư tiềm năng cho một phong cách sống đẳng cấp và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng”.

Ông Mike cũng chia sẻ thêm: “Đã có 200 căn biệt thự được bán, 153 căn biệt thự được bàn giao và hơn 70 sổ hồng trao tay. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững khi họ mua biệt thự của Đại Phước Lotus và hợp đồng giao dịch thứ 200 này giúp khẳng định mong muốn của chúng tôi đã và đang trở thành hiện thực. Ngòai ra, Đường vành đai 3,  Tân Vạn – Nhơn Trạch nối liền TP. HCM, đã được Phó Thủ Tướng đồng ý để Bộ Giao Thông Vận Tải xem xét, phê duyệt và triển khai. Theo kết quả nghiên cứu, tại giai đoạn hoàn chỉnh, tuyến đường này sẽ có 8 làn xe cao tốc và 4-6 làn xe trên đường song hành và  sẽ là tuyến giao thông thuận lợi cho  cư dân Đại Phước sử dụng trong tương lai rất gần.”

Cũng trong sự kiện này, anh Đỗ Hoàng, chủ nhân của căn biệt thự thứ 200, là một người Mỹ gốc Việt về Việt Nam sinh sống hơn 9 năm vừa quyết định trở thành cư dân của Đại Phước Lotus vào tháng 7 vừa qua chia sẻ chân tình: “Ngay từ lần tham quan đầu tiên, tôi đã rất ấn tượng với quy mô phát triển tổng thể của Đại Phước Lotus, từng căn biệt thự với thiết kế đẹp và sang trọng tiện ích cộng đồng rất hiện đại và tiện nghi, thật là vui khi thấy rằng Viêt Nam đã có những dự án mang thiết kế đạt chuẩn quốc tế như vậy và tôi muốn rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng khác cùng chia sẻ niềm vui được là cư dân của khu biệt thự cao cấp Đại Phước Lotus này như tôi.”

Với triết lý “ tận hưởng giá trị cuộc sống ” và chiến lược phát triển chú trọng vào lợi ích của khách hàng. Đại Phước Lotus đã được xây dựng để trở thành khu biệt thự sinh thái cao cấp – một môi trường sinh sống và nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho cư dân tương lai.

Cập nhật chương trình ưu đãi tại Đại Phước Lotus thanh toán 50% nhận nhà ngay

Hoặc gọi phòng kinh doanh: 093.099.061 – 0903.332.919

Share

Danh mục : Đại Phước Lotus