▦ Cùng Đại Phước Lotus đón năm mới 2015 nhận ngay 3 lượng vàng SJC

Visited 1926 times , 1 Visits today

Thư viện hình ảnh

Chi tiết

 • Loại

  : Sale

 • Phòng ngủ

  : 4

 • Phòng tắm

  : 3

 • Diện tích

  : 320 m2 m²

 • Địa chỉ

  : Đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

 • Thành phố

  : Nhơn Trạch

 • Country

  : Việt Nam

Thông tin thêm

Đón chào năm 2015 cùng Đại Phước Lotus, nhận ngay quà tặng 3 lượng vàng SJC. Điều kiện nhận quà tặng: áp dụng cho khách hàng đặt mua biệt thự Đại Phước Lotus trong tháng 01/2015. Biệt thự Đại Phước Lotus khu biệt thự đảo sinh thái được bao bọc bởi 4 mặt sông, có cầu Đại Phước kết nối với đất liền, giao thông kết nối từ khu biệt thự đảo đến các khu vực khác như trung tâm Nhơn Trạch, Tp.HCM, Biên Hòa, Vũn Tàu rất thuận lợi các tuyến đường cao tốc, cầu Quận 9 trện bộ và bến duy thuyền trên sông…

Tổng thể biệt thự Đại Phước Lotus

Biệt thự đảo Đại Phước Lotus khu biệt thự đảo trên sông với tiêu chuẩn 5 sao, có đầy đủ tiện ích từ những tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày như: nhà hàng, cafe, siêu thị, hồ bơi, sân tennis… đến những tiện ích cao cấp dành cho quý tộc như: sân golf 18 lỗ ( đã đi vào hoạt động từ 2012), bến du thuyền….

Quy mô khu biệt thự Đại Phước Lotus

Biệt thự đảo Đại Phước Lotus với quy mô hơn 460 hecta, được phát triển bởi những nhà đầu tư hàng đầu trong nước và quốc tế như: Jeongsan (Hàn Quốc), quỹ đầu tư quốc tế Vinacapital, tập đoàn phát triển bất động sản DIC.. Với tiêu chí mang đến sự tiện nghi, nơi thư giãn vào cuối tuần dành cho những doanh nhân bận rộn, tránh xa tiếng khói bụi, ồn ào…Chúng tôi đã phân chia đảo Đại Phước Lotus thành những phân khu chức năng như sau:

Hiện trang biệt thự Đại Phước Lotus

Biệt thự Đại Phước Lotus đã bàn giao biệt thự cho hơn 150 khách hàng, đã có hơn 70 chủ nhà trang trí nội thất và dọn vào ở. Những khách hàng mua biệt thự trong giai đoạn hiện nay được ưu tiên phương thức thanh toán trả chậm trong vòng 30 tháng không lãi suất.

Hình ảnh biệt thự Đại Phước Lotus

Biệt thự Đại Phước Lotus thực tế

Giá bán biệt thự Đại Phước Lotus

Biệt thự Đại Phước Lotus đang được chào bán với mức giá từ 3,7 tỷ/căn

Chương trình ưu đãi

Quý khách hàng đăng ký mua biệt thự trong tháng 1/2015 ngoài được hưởng ưu đãi trả chậm 30 tháng không lãi suất còn được nhận ngay 3 lượng vàng SJC

Phương thức thanh toán biệt thự Đại Phước Lotus

Thông tin chi tiết và đăng ký cano tham quan thực tế Đại Phước Lotus vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh, Hotline 0933.099.061

Xem lịch cano tại cano Đại Phước Lotus

Web: www.dai-phuoc-lotus.com

Cảm ơn đã xem tin!

 

 

Share

Property Map

Location : Đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Khác

 • Hot
 • Hot
 • Hot